Nokia 1600 khác gì nhiều so với 1110i? Tôi thấy giá của 2 loại máy cũng không chênh nhau nhiều lắm!!

Trả lời 16 năm trước
Nokia 1600 có nhưng ưu điểm mà người đàn em 1110i đi trước không có đó là thời gian chờ lên đến 450h so với 380h của 1110i . Màn hính 65.536 màu so với màn hình đen trắng của 1110i ..Tất cả những tính năng mới của điện thoại di động mới Nokia 1600 làm cho cuộc sống đơn giản hơn nhiều! Làm cho bạn nổi bật với màn hình 65.536 màu và sống động hơn với nhạc chuông đa âm điệu 20 âm sắc và MP3. Với đồng hồ và chuông báo thức có tiếng nói, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ buổi tiệc nào nữa. Chỉ có điều giới trẻ lại thích dùng 1110i hơn vì nó "Mốt" hơn [:D]
Trả lời 16 năm trước
khác nhau chứ!1 cái là màn hình mầu , 1 là màn hình thường