Với 2 triệu đồng thì tôi có thể mua điện thoại 3G dc ko nhỉ ? Hàng tốt đấy nha !

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

Sony Ericsson W910i: Dế 3G nghe nhạc sành điệu

Điện thoại Sony Ericsson W910i có một điểm đặc biệt, đó là muốn chuyển sang bài hát mới, bạn cầm điện thoại lắc cổ tay xuôi chiều kim đồng hồ và lắc ngược lại để trở về. Cơ chế trượt của chiếc máy này không hề tồi, chuyển động của nắp trượt nhẹ nhàng nhưng vẫn tỏ ra chắc chắn. Thân máy dày 12,5 mm và nặng 86 gram, có thể liệt W910i vào một trong số những điện thoại nghe nhạc siêu mỏng hiện tại.

Sony Ericsson W910i

Chất lượng âm thanh của W910i có thể nói là "vô song", từng tầng âm tách biệt, tiếng nhạc cụ lúc trầm, lúc bổng, tiếng người ca sĩ trong và sáng. Bên cạnh chức năng nghe nhạc W910i cũng được trang bị camera 2 Megapixel và một camera phụ phục vụ cho các cuộc thoại kèm hình ảnh trong mạng 3G. .

W910i là một điện thoại 4 băng tần, nhưng có nhiều tính năng hơn. Nó hỗ trợ công nghệ HSDPA, truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 3,6 Mb/giây. Việc trao đổi thông tin hay tải các bài hát trên mạng trở nên dễ dàng, nhanh gọn. Giá tham khảo của sản phẩm này là 2,3 triệu đồng.

Samsung L700: “Đời cũ” nhưng vẫn không lỗi thời

Có mặt tại thị trường Việt từ khi mạng 3G còn chưa được cung cấp, Samsung L700 là một chú dế có nhiều điểm nổi bật như cấu trúc chắc chắn, khung máy được làm bằng kim loại tạo vẻ sang trọng và hỗ trợ mạng 3G tốc độ cao.

Samsung L700

Lúc mới về Việt Nam (khoảng tháng 9/2008), dế có giá 3 triệu đồng. Nhưng giờ, mức giá chỉ còn 1,8 triệu. Samsung L700 có kích thước 109 x 46 x 12,8 mm, thiết kế cổ điển nhưng bắt mắt, nhiều sắc màu sặc sỡ đa dạng. Màn hình của máy có kích thước 2,1 inch. Bàn phím của L700 dễ sử dụng. Diện tích phím rộng giúp người dùng dễ di chuyển và nhấn nút. Các rãnh kim loại được tạo ra để làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc điện thoại.

Samsung L700 có thể xử lí được các tin nhắn dạng SMS, MMS và e-mail. Bạn có thể lưu đến 500 tin nhắn SMS, tuy nhiên tin MMS và e-mail lại bị hạn chế bởi bộ nhớ trong. L700 còn được tích hợp sẵn phần mềm Shozu, giúp bạn upload ảnh và video thẳng lên các trang web chia sẻ cộng đồng như Youtube, Flickr, FaceBook… mà không cần thông qua PC.

Nokia C2-01

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nói tới Nokia C2-01. Đây là mẫu di động 3G được đánh giá có giá rẻ nhất của Nokia. Giá model này được Nokia thông báo tại thời điểm ra mắt là 70 USD, tương đương với khoảng 1,9 triệu đồng, chuẩn bị ra mắt trên thị trường Việt.

Nokia C2-01 là một trong những đại diện hỗ trợ kết nối 3G rẻ nhất từ Nokia, máy chạy trên giao diện S40 truyền thống, bàn phím số, camera 3,2 Megapixel và màn hình 2 inch.

Nokia C2-01.

Ngoài ra, C2-01 còn sở hữu chương trình chơi nhạc, đài FM, kết nối Bluetooth và khe cắm thẻ cho phép mở rộng thêm 16 GB, khác với bản C2-00, máy chỉ sử dụng một SIM. Ngoài ra, model này cũng tích hợp ứng dụng Nokia Messaging, hỗ trợ khả năng nhắn tin, chat tốt bên cạnh cho phép truy cập Ovi Store để tải các ứng dụng.