Làm thế nào để sao chép tập tin từ máy tính tới BlackBerry 9300 ?

Xin hướng dẫn cách sao chép tập tin, bản nhạc từ máy tính tới điện thoại BlackBerry 9300. Xin cám ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có 3 cách cơ bản nhất về điều này

1/ Kết nối điện thoại BB với Máy tính or Laptop bằng dây cáp của BB (bạn có thể tìm thấy phụ kiện này đi kèm theo máy), khi cắm vào , đợi vài giây trong My computer của bạn sẽ hiện lên 1 ổ cứng chứa dung lượng của thẻ nhớ máy bạn, bạn chỉ cần copy paste bình thường là xong .

Nếu không hiện ra, bạn nên format thẻ nhớ lại bằng cách vô BB -> Option -> Media card -> format media card . Khuyên bạn nên cài thêm trình quản lý Blackberry Manager Desktop nữa

2/ Tắt máy, tháo thẻ nhớ ra khỏi máy và cắm vào đầu đọc thẻ nhớ, và cắm vào máy tính, thực hiện việc copy paste như bình thường .

3/ Nếu laptop của bạn có chức năng bluetooth, bạn có thể connect với BB qua bluetooth, sau đó thực hiện việc tải dữ liệu qua lại giữa hai máy , rất đơn giản chỉ việc mở bluetooth của BB và laptop, connect lại và tiếp tục hoàn thành..

Còn 1 cách nữa là dùng chức năng Wifi của BB (nếu máy bạn có Wifi) kết hợp với chức năng Wifi của laptop, bạn có thể connect qua lại như bluetooth bằng phần mềm. Nhưng cách này chỉ dành cho máy co Wifi . nên không khả thi lắm... bạn nên dùng cách 1 và 3 nếu tuỳ vào dung lượng bạn muốn truyền tải nhiều hay ít... Vì cắm cáp vô máy nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến pin, không tốt cho pin nếu cắm nhiều lần. sẽ bị chai pin.

Chúc bạn vui.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần cấm USB kết nối BB vào máy tính, màn hình BB sẽ hiện 3 lựa chọn "USB drive, Syn, charger".

chọn USB drive và tiến hành copy bình thường từ máy xang bb (lúc này là ổ Removable ) như các ổ đĩa khác trong mày tính.

Xong rồi rút dây USB ra thì mới xem được file trên BB.

Thử lại xem.