Tư vấn giúp mình mua 1 chiếc điện thoại giá cả phải chăng với dưới 3 triệu thì tốt ?

Cái ĐT cũ của em sắp từ giã cuộc đời..em muốn tìm 1 cái khác thay thế...

yêu cầu:

-có wifi (có cả 3g càng tốt !^^)

-chụp ảnh >= 5 Mb chất lượng anh khá

-dùng bền

-có đèn flash (xeon càng hay)

- pin dùng >= 5h

-nghe nhạc hay

kiểu dáng đẹp bàn phím qwerty thì tốt quá !^^

cảm ơn các bác trước !^^

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn có thể chọn E71 hay LG Cookie Wi-Fi T310i được trang bị màn hình cảm ứng, dùng trình duyệt Opera Mini 5.0 lướt web ổn định, tích hợp sẵn các mạng xã hội nổi tiếng.

Hay Nokia C3 dùng bàn phím QWERTY có thể chat Yahoo Messenger, Ovi Chat, Windows Live Messenger. Và nhiều điện thoại khác còn được hỗ trợ kết nối 3G hay hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android.

Ngoài ra với dòng điện thoại FPT có các sản phẩm F88, F99, F99i, F99 3G có chức năng Wi-Fi giá rẻ hay Q-mobile P5, LG S365, Samsung Star Wi-Fi S5233W..

Bạn search trên Vatgia.com http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=438&showall=1&p22=256&price=&price_to=3000000 trong này có hơn 300 chiếc. Rất nhiều điện thoại chính hãng đang chờ bạn mua với tầm giá trên có wifi pin trâu dùng bền.