Có nên mua X6 Trung Quốc không ?

 Em muốn mua một cái x6 trung quốc nhưng không biết là màn hình cảm ứng của nó có tốt không ? Có được một nửa phần x6 chính hãng không ?

Anh chị nào brô... trả lời em voi nha!

Vì em là hs nên số tiền 6tr tương đối "A-men" đối với em!

Thanks ! nhìu nhìu anh chị nào ....:D

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nên mua NOKIA X6 bạn ạ.

- Màn hình cảm ứng rộng 3.2 inches
- CPU: ARM 11, 434 MHz processor, RAM 128 MB
- Camera 5 MP, ống kính Carl Zeiss
- Camera phụ VGA hỗ trợ thực hiện VideoCall
- Mạng 3G tốc độ truyền tải lên đến 3.6 Mbps
- Chức năng định vị GPS tích hợp, Ovi Maps 3.0
- TV-out, Flash Lite 3.0

Nên mua đi bạn, máy chức năng tốt và kiểu dáng đẹp bạn mua sẽ không có gì phải tiếc đâu.

Ôn Chí Đạt
Trả lời 13 năm trước

Con X6 (Trung Quoc) nay tot vay a, hihi! vay mua thu? ^^

dang khoa
Trả lời 13 năm trước

Khong nen mua vội vi` x6 cau? trung quốc đa số đề là màng hình cảm ứng chỉ 50% trở xuống ít khi có loại ngoan nen hãy để dành tiền mà mua mọt cái chính hãng mà dùng

dang khoa
Trả lời 13 năm trước

Nếu ban thích bậc nắp thi` banạn cứ mua con` theo minh` thi` bật nắp cung~ tót nhưng sử dungđối với người hay nhắn tin thì thường hay bịđứt cáp cho nen loại nàymình it' thích