Galaxy S II màu trắng ở Hà Nội giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Galaxy S II màu trắng ở Hà Nội giá 13,5 triệu đồng

Chỉ sau 2 tuần được giới thiệu ở nước ngoài, điện thoại "hot" của Samsung với bộ vỏ màu trắng sang trọng đã xuất hiện ở Việt Nam.

Chiếc Galaxy S II này được nhập về từ Hàn Quốc. Sản phẩm được phủ màu trắng 2 mặt và cả lớp viền màn hình. Phiên bản Galaxy S ra mắt năm ngoái chỉ có vỏ phía sau là trắng, còn lại mặt trước vẫn giữ nguyên màu đen.
Máy có kiểu dáng và cấu hình giống hệt bản màu đen.
Thiết kế siêu mỏng.
Màn hình Super AMOLED plus 4,3 inch sắc nét và hiển thị tốt dưới ánh nắng.
Mặt sau camera chụp ảnh 8 megapixel và quay video Full HD.
Cận cảnh máy ảnh của Galaxy S II trắng.
Cạnh trái có 2 nút chỉnh âm thanh.