Chức năng quay camera?

cac pro cho e hoi chut. e moi mua 1 chiec Samsung S5233W. E thay chup anh cung dc, nhung chup trong nha thi hoi toi va mo. con quay camera thi chi quay ngoai troi moi co the nhin ro~. cac pro chi e cach lam the nao de quay va chup dc anh dep nhat voi nhe'. Thanks!!!

Nguyễn Huy Hiển
Trả lời 12 năm trước

Do máy hỗ trợ còn hạn chế nhất là về phần cứng, nên muốn chụp đẹp bạn nên đáp ứng đủ các yếu tố như ánh sáng tốt chẳng hạn để có được ảnh đẹp hơn.

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Để có bức ảnh đẹp, quan trọng nhất là ánh sáng. Bạn cầntận dụng tối đa nguồn sáng, quan trọng nhất là không chụp ngược ánh sáng