Có nên mua samsung S8500 Wave ko, mua ở đâu ở HN?

Em có tầm 6tr định mua con này mà ko biết chỗ nào bán hàng ngon bổ rẻ. Thấy trên thegioididong thì giá nó là 8,849,000 VNĐ còn ở vatgia là 5-6tr.
vậy các bác tư vấn hộ e vs.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên mua samsung S8500 Wave, đt này rất ngon, chưa thấy lời phàn nàn nào:

một nhu cầu giải trí thật sự mình sẽ chọn Samsung Wave vì tính hiệu quả khá cao, màn hình, sắc nét, lướt web nhanh, thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, hiệu năng cao và nhất là giá lại phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

1. Ưu điểm

- Màn hình Super Amoled tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét ngay cả khi bạn để màn hình ở độ sáng thấp nhất.

- Công nghệ chống xước màn hình và vỏ kim loại cũng là điều đáng nói của Wave (xem các bài test trên YouTube nhé).

- Kết nối không dây siêu mạnh. Wave là điện thoại đầu tiên dùng công nghệ Bluetooth 3.0 rất mạnh tuy nhiên các thiết bị hiện nay hầu hết là 2.1 nên bạn phải đợi 1 thời gian nữa để thử 3.0 của Wave nhé. Nói thêm 1 chút là Bluetooth của Wave cũng tương đương IP4 nhưng IP4 chỉ cho chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth giữa các IP với nhau thôi.

- Camera 5mp nhưng vẫn có thể đem ra so sánh với 12mp của siêu phẩm N8 của Nokia.

- Hệ điều hành Bada nhiều cái hay. Bạn có thời gian hãy tìm hiểu tại đây nhé: http://forum.mysamsung.vn

2. Nhược điểm

- PIN QUÁ KÉM (mặc dù là 1500 mAh nhưng chỉ được 1 ngày thôi).

- Loa ngoài rất hay nhưng bé, khi mở to hơi dè. Phone theo máy thiếu Bass nghe không hay lắm. Loa đàm thoại chỉ nghe rõ khi ở mức 5 to quá sẽ dè.

- GPS: Hỗ trợ A-GPS nhưng quá kém, có lẽ lỗi chip.

- Do mới phát triển OS nên FW update hơi chậm và OS vẫn còn thiếu sót nhiều, nhiều tính năng gần như mang tính thử nghiệm.

Trên đây là một số nhận xét chủ quan của mình. Bạn nào có ý kiến thêm thì vào chia sẻ cho AE nhé!

Bạn có thể mua ở đây nhé:

http://vatgia.com/xtech_mobimart&module=product&view=detail&record_id=622742&checkclick=1984385565