Samsung Admire SCH-R720 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Những thông tin và hình ảnh về chiếc Samsung Admire SCH-R720 từng xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 vừa qua. Đây được xem là thiết bị cầm tay đầu tiên của nhà mạng MetroPCS chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Samsung Admire dế giá rẻ cho MetroPCS, Thời trang Hi-tech, Samsung Admire SCH-R720, Samsung, Admire SCH-R720, dien thoai Samsung Admire SCH-R720, dien thoai, ra mat Samsung Admire, Samsung Admire

Chiếc Samsung Admire SCH-R720 chạyAndroid 2.3 giá rẻ

Admire SCH-R720 là mẫu điện thoại tầm trung được nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra nhằm giữ chân đối tượng khách hàng này. Nó được trang bị các tính năng bao gồm, một màn hình cảm ứng 3,5 inch độ phân giải HVGA, bộ vi xử lý tốc độ 800MHz, cài đặt sẵn thẻ nhớ 2GB, camera 3.2 megapixel, kết nối Wi-Fi, GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Bluetooth và một pin 1600 mAh.

Theo nhà mạng MetroPCS cho biết, điện thoại Samsung Admire sẽ có mức giá khá mềm, chỉ 129 USD cộng với thuế, tuy nhiên không kèm hợp đồng. Khách hàng mua thiết bị cầm tay mới của Samsung cũng sẽ nhận được các ứng dụng Android miễn phí trị giá 15 USD.

Dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.

Samsung Admire dế giá rẻ cho MetroPCS, Thời trang Hi-tech, Samsung Admire SCH-R720, Samsung, Admire SCH-R720, dien thoai Samsung Admire SCH-R720, dien thoai, ra mat Samsung Admire, Samsung Admire