Đánh giá chất lượng iPhone 5 'nhái'?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Mẫu di động có giá hơn 100 USD của Trung Quốc sở hữu thiết kế mỏng hơn cả Galaxy S II, máy có giao diện giống điện thoại Apple.

Engadget không đưa ra cấu hình chi tiết của model này, máy có vỏ hộp nằm trong khung nhựa.
Engadget không đưa ra cấu hình chi tiết của model này, máy có vỏ hộp nằm trong hộp nhựa trong.
Phụ kiện giống iPhone.
Máy có màn hình dài, các icon được làm dạng tròn, nhưng mang dáng dấp Apple.
Màn hình khóa.
Góc trên màn hình.
Phím Home.
Các cạnh trơn.
Cổng kết nối bên dưới nhỏ hơn chuẩn Apple.

Hình ảnh iPhone 5 'fake' của Trung Quốc

Giắc cắm tai nghe 3,5, phím nguồn và mic trên đỉnh.
Mặt sau máy.
Model này có thể thay pin.
Các thông số mô phỏng iPhone.
Bàn phím không khác với điện thoại dùng iOS.
Bên cạnh Samsung Galaxy S II...
...máy thậm chí còn mỏng hơn phiên bản 8,8mm từ Hàn Quốc.
Thiết bị chạy trên nền Java.