Cài font tiếng việt cho Nokia E5-00 ?

Em đang xài E5-00 cài ứng dụng việt hóa thì k hiện đúng chữ đc, nhờ các bạn chỉ mình cách cài font cho máy ạ. Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Có thể vấn đề ở đây đấy bạn: bạn tự hack hay dùng bản hack của ai?

Và một vấn đề nữa có thể do bạn không biết cách dùng Font Router Man. Cho mình link phần mềm đó để mình tải về chạy trên máy mình xem sao.

Mình cũng dùng E5 đây, nếu máy mình hiển thị được tiếng Việt ở phần mêm đó mà không bị ô vuông như bạn thì chứng tỏ là bạn chưa làm đúng như mình đã hướng dẫn.

Chúc bạn thành công.