So sánh chọn mua Smartphone và iPhone 4 ?

Tôi có ý định mua lại một smartphone (tầm 10 triệu đồng) từ người quen ở nước ngoài. Nhưng đang phân vân iPhone 4 vì thấy nhiều ý kiến cho rằng iPhone 4 có những khuyết điểm là tải nhạc, phim đều qua iTunes, mình thấy hơi bất tiện, và không có FM.
Mình cũng đang kết Sony Ericsson Xperia Neo.
Mong các bạn tư vấn giùm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn SS GSII đi chắc chắn là ko thất vọng đâu, em đã sử dụng máy này và chưa có gì phàn nàn cả, và thật buồn cười khi có bạn lại bảo là cấu hình cao là thừa trong khi đó tất cả mọi người đang hướng tới công nghệ mới hơn nhanh hơn và rồi thì các phần mềm ra sau sẽ đòi hỏi càng cao đến lúc đó thì lại khóc.

Chả có ai nói cấu hình tốt lại phí cả thật vô lý bạn hãy xem doanh số của sII nhé, nếu nó hữu danh vô thực thì đã k thành công như thế, nó cũng giống chiếc IP ngày trc thôi, chả nhẽ chỉ có IP đc quyền thành công còn SS thì k, nói nó cùi bắp.

Tôi xin lỗi bạn nó đang là chiêc điện thoại số 1 của android nói chung và hơn IP 4 về hiệu năng đấy, bạn mua máy hãy ra cửa hàng mà cầm, người thông minh chọn đt theo nhu cầu chứ ko phải để khoe mẽ, cái nào tốt thì dùng thôi.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

IP4 nếu bạn muốn xài cho sang thì nên chọn.

Còn dùng để thấy đẳng cấp vượt trội thì dùng dòng Xperia bởi Xperia có thông số kĩ thuật rất cao và có thẻ nhớ ngoài tiện lưu trữ hay thay đổi rất nhanh chóng, bảo mật cao. Xperia còn có pin ngoài nếu bạn có điều kiện có thể mua vài cục.

Việc copy nhạc đơn giản là gắn cable usb vào hoặc copy trực tiếp qua ổ đọc thẻ.

Còn thích đồng bộ nhạc hơi rắc rối giống Iphone thì vẫn có phần mềm do sony hỗ trợ

Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mua Xperia neo đi. mình dùng thấy cũng ok không vấn đề gì. chụp ảnh và xem video thì nét như sony mà.