Nokia N9 tháng 9/2011 bán với giá bao nhiêu?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nhà mạng Orange Thụy Sỹ thông báo, N9 sẽ có mặt tại nước này từ 15/9, mẫu di động chạy MeeGo này hiện chưa có giá bán chính thức.

Nokia N9 sẽ có mặt vào tháng 9.

N9 là một trong những mẫu di động của Nokia nhận được nhiều lời khen khi ra mắt. Tuy nhiên, trong thông báo về việc 23 thị trường đầu tiên sẽ bán model này nay, N9 sẽ không đến nhiều quốc gia lớn như Anh, Mỹ.

Nhà mạng Orange tại Thụy Sỹ cho biết, N9 sẽ có mặt tại nước này trung tuần tháng 9. Mẫu MeeGo của Nokia có màn hình 3,9 inch, thiết kế không có bàn phím phía trước và giao diện được đáo với 3 màn hình chính.

Cùng với N9, cuối năm nay Nokia cũng sẽ trình diễn chiếc Windows Phone đầu tiên, được được chờ đợi là những model thay đổi phân khúc smartphone cao cấp của Nokia.