Nên mua BlackBerry 9780 phiên bản cho thị trường Việt Nam hay BlackBerry phiên bản nước ngoài ? Chất lượng hai máy này ra sao?

Em đang phân vân không biết nên chọn "em" nào BlackBerry 9780 phiên bản cho thị trường Việt Nam hay BlackBerry phiên bản nước ngoài. Chất lượng 2 cái ra sao và ở Hà Nội thì mua ở đâu chất lượng đảm bảo (cả về máy và bảo hành)?

Mong mọi người giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trừ khi bạn là fan của RIM còn nếu không so từ giá cho đến hệ điều hành, phần cứng..v..v.. thì hiện nay Nokia E6 đang ghi điểm.

E6 hàng chính hãng giá 7.15 triệu ở hnam (SG), hoangha (HN) trong khi 9780 xách tay cũ đã trên 8 triệu, chính hãng 12 triệu.

Hệ điều hành E6 mới nhất và có khả năng nâng cấp còn 9780 thì không.

Cấu hình chip, camera... đều hơn chưa kể E6 còn cảm ứng màn hình như đời sau của BB là 9900... E6 có lẽ là đối thủ của BB9900 còn 9780 không đạt đẳng cấp đó.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.

Thuận Phước
Trả lời 13 năm trước

Mấy thằng Nokia nâng cấp chỉ sửa lỗi thôi ít tính năng mới. BB 9870 là dòng cao OS 6.0 còn muốn j nữa . OS RIM mà chê thì bó tay , giá mấy dòng này khá cao và kén người sài , bây h hỗ trợ tiếng việt rồi . Hàng TQ dựng lại cũng nhiều hãy cẩn thận