HTC Arrive (Sprint) có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

5 smartphone "đỉnh" nhất nửa đầu 2011, Thời trang Hi-tech, 5 smartphone dinh nhat nua dau 2011, 5 smartphone dinh nhat, iPhone 4 Verizon, Samsung Galaxy S II, HTC Sensation 4G, Motorla Atrix 4G, HTC Arrive

Nhà mạng Sprint, Mỹ mới đây đã chính thức giới thiệu smartphone đầu tiên chạy Windows Phone 7 của mình mang tên HTC Arrive chạy trên công nghệ mạng CDMA.

HTC Arrive chính là thiết bị Windows Phone đầu tiên dành cho mạng CDMA có mặt trên thị trường. HTC Arrive được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm QSD8250 Snapdragon tốc độ 1GHz, màn hình WVGA 3,6 inch có độ phân giải 480 x 800 pixel, 576 MB RAM, 512 MB ROM, camera 5MP có độ phân giải 2592 x 1944 pixel tự động lấy nét, đèn LED flash, quay phim HD và bộ nhớ trong 16GB.

Máy có kích thước 117.5 x 59 x 15.5 mm, trọng lượng 185 g, sử dụng pin Li-Ion 1500 mAh cho phép đàm thoại liên tục trong khoảng 6 giờ.

Máy có giá bán 489,99 USD không kèm hợp đồng.