Có thể thay màn hình cho iphone ko ?

Em đang xài iPhone 2G. Màn hình máy em xuất hiện một đốm màu sáng ở góc dưới bên trái màn hình. Vậy em có thể sửa được không? Nếu không thì có thể thay màn hình được không? Giá bao nhiêu, và chất lượng màn hình thay vào có tốt không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại iPhone 2G của bạn xuất hiện đốm màu trên màn hình, chỉ có cách thay màn hình mới hết được. Phí thay màn hình khoảng 1,3 triệu, có thể chênh lệch chút ít. Sau khi thay thì vẫn dùng tốt, tuy nhiên màn hình có thể sẽ bị lỗi sau một thời gian dùng. Nếu đốm sáng trên màn hình nhỏ, không ảnh hưởng đến việc quan sát các sự kiện trên màn hình thì bạn không cần thay vội.