IPhone 4 về Việt Nam có bẻ khóa được không?

Xin hỏi iPhone 4 về Việt Nam có bẻ khóa được không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 tùy theo phiên bản mới bẻ khóa được. Nếu máy chạy phiên bản phần mềm 4.0 đến 4.0.2 thì bẻ khóa được, còn phiên bản 4.1 hoặc cao hơn thì chưa thể. Tuy nhiên, bạn có thể dùng giải pháp SIM ghép để sử dụng tại Việt Nam, cũng tương đối tốt, không làm ảnh hưởng đến máy như cách bẻ khóa bằng phần cứng.

Nguyễn Bảo Trung
Trả lời 13 năm trước

Thực ra Iphone 4 về Việt nam có nhiều nguồn, trong đó ngoài nguồn chính hãng (qua các nhà mạng) thì chủ yếu dưới 1 trong 2 hình thức

1. Bản quốc tế -> thì không cần bẻ khoá gì cả

2. Bản dành riêng cho các nhà mạng nước ngoài (tức là bị khoá) thì câu trả lời là: MỞ KHOÁ ĐƯỢC, cụ thể là mở bằng phần mềm (iOS <4.02 và bằng sim nếu iOS>4.02)

trần cao trí
Trả lời 13 năm trước

iphone việt nam là iphone viettel sao mở mạng dc. chỉ dùng 1 mạng viettel thui mà