Nokia E6 và X7 bao giờ bán ở Việt Nam?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sau khi công bố 1 tháng trước, bộ đôi Nokia E6 và X7 đã gây ra nhiều chủ đề tranh luận sôi nổi về tương lai của Symbian và mới đây nhất là về phiên bản Anna sắp ra mắt dự kiến vào ngày 17/05. Và ngay bây giờ có thể đặt hàng Nokia E6 và X7 tại Đức. Nokia E6 bàn phím qwerty cùng với màn hình cảm ứng vơi giá đặt mua trước là

429 € xấp xỉ 12.300.000 VND.Với chiếc điện thoại đa phương tiện Nokia X7 sẽ có giá đặt trước là 459€ xấp xỉ 13.200.000 VND. Đây là một tin tốt cho fan của Nokia, nhưng thực sự với giá mà Nokia ở Đức đưa ra để dặt hàng trước là quá cao.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Sau khi công bố 1 tháng trước, bộ đôi Nokia E6 và X7 đã gây ra nhiều chủ đề tranh luận sôi nổi về tương lai của Symbian và mới đây nhất là về phiên bản Anna sắp ra mắt dự kiến vào ngày 17/05. Và ngay bây giờ có thể đặt hàng Nokia E6 và X7 tại Đức. Nokia E6 bàn phím qwerty cùng với màn hình cảm ứng vơi giá đặt mua trước là

429 € xấp xỉ 12.300.000 VND.Với chiếc điện thoại đa phương tiện Nokia X7 sẽ có giá đặt trước là 459€ xấp xỉ 13.200.000 VND. Đây là một tin tốt cho fan của Nokia, nhưng thực sự với giá mà Nokia ở Đức đưa ra để dặt hàng trước là quá cao.