Cho em biết làm sao mua được Iphone5 không ạ?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

iphone 5 hiện chưa ra mắt em nhé. Nếu em muốn mua thì đợi ra mắt em vào vatgia.com search từ khóa iPhone 5 sau đó xem cửa hàng đảm bảo nào bán giá rẻ nhất thì em mua là được. Chúc em sớm sở hữu công nghệ đỉnh cao :D

trần văn khương
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ thì iphone 5 hàng chính hãng chưa ra nhưng trung quốc đã copy đc va đã ra rồi bạn à nều muốn mua thì tham khảo giá trên vậtgia.com đẻ mua bạn ah

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy, Iphone 5 chưa ra mắt đâu, cái bạn thấy là của Trung Quốc đó, ra ra sau khi Iphone 4 chín thức ra mắt chừng 3 tháng, giá của nó trên thị trường tằm 4.500.000 VND( lúc mới ra). nhưng giờ trên vatgia.com chi có 1tr6. Tuy nhiên mua hên sui lắm! có tiền thì cứ thử!hihi

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Iphone 5 thì hàng chính hãng chưa có, còn thị trường bây h chỉ có hàng trung quốc là đã xuất xưởng thôi bạn ak.

vì anh hồ anh ấy luôn đi trước thời đại mà.

dang bao anh
Trả lời 12 năm trước

Iphone5 chưa ra nhưng có loại trung quốc ma giá cả phải chăng nữa em làm theo hướng dẫn ở trang wed là sẽ mua được đó em.

Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

có tiền là mua được thôi.