Theo các bạn mình có nên mua điện thoại Malata E500 ?

Các bác ơi, cho em hỏi một chút.

Em đang tính mua một con điện thoại cảm ứng, lang thang trên mạng thấy Malata E500 cũng ổn, giá cả phải chăng, tính năng không thiếu. Vậy nhờ bác nào đã dùng qua tư vấn cho em xem chất lượng của máy có được không.

Thanks các bác nhiều.

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại màn hình cảm ứng 3.2" TFT cho chất lượng hình ảnh sắc nét. .

Màn hình cảm ứng rộng thời trang 3.8 inches

- Giao diện livesquare thân thiện

- Máy ảnh 2.0 MP, hỗ trợ quay phim

- Máy nghe nhạc đa định dạng - Đài FM tích hợp ghi âm, jack tai nghe 3.5mm

- Kết nối Bluetooth, USB, Wifi, GPRS,Mạng xã hội - Xem tivi

Nghe nhạc cực hay với chipset Yamaha, tai nghe jack cắm 3.5mm. .

Chat với Yahoo, MSN, truy cập Facebook, Twitter, lướt web bằng Opera Mini . Camera 3.2 Mpx hỗ trợ quay phim chụp ảnh. . Hỗ trợ 2 SIM 2 Sóng, nghe đài FM, tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài có dung lượng 16GB . Hỗ trợ JAVA, cài đặt các trình Chat tùy thích.