Nên mua hàng xách tay hay chính hãng.?

em thấy trong các gian hàng vàng thì xuất sứ cùng một loại sản phẩm khác nhau là chính hãng và xách tay. Nếu xuất sứ khác nhau thì chất lượng của sản phẩm đó như thế nào. Nên mua hàng xách tay hay chính hãng.

VÀ ở những gian hàng vàng thì chất lượng sản phẩm có được bảo đảm như gian hàng nói không ạ.

Mong các bác trả lời giúp em.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Hàng xách tay không phải lúc nào cũng là dởm đâu, thưa bạn. Bởi tôi từ trước đến nay đều xài hàng xách tay. Giá cả rất ổn và rẻ hơn giá thị trường vì không đánh thuế. Chất lượng máy kèm phụ kiện đầy đủ, không đến nỗi kém chất lượng như các bạn thường nghĩ đâu.

Nếu các bạn mua hàng chính hãng thì có thể hưởng những ưu đãi như bảo hành và khuyến mãi. Sự chênh lệch giá giữa hàng xách tay và hàng chính hãng là ở chỗ đó. Khi bạn mua hàng chính hãng, tiền bảo hành hay khuyến mãi đều đã được tính hết vào tiền mà bạn mua máy.

Tôi xài điện thoại đã nhiều rồi. Khi mua hàng chính hãng thì chưa cần phải một lần xách nó ra để sửa chữa tại trung tâm bảo hành cả và tôi thấy tiếc vì đã bỏ ra một số tiền đẻ bảo hành, trong khi mình không thực sự cần nó.

Tôi có thể kết luận một điều là hàng xách tay rẻ hơn hàng chính hãng chính là ở chỗ không có phiếu bảo hảnh, thuế và khuyến mãi. Vậy chúng ta mua máy là để làm gì, chả lẽ cứ xài suốt đời một cái? Tôi xài một cái máy lâu nhất là một năm mà thôi, vậy thì cần chi đến bảo hành hay các chiêu bài khuyến mãi? Điều mà anh bạn của chúng ta cần là giá cả phải chăng để mua mà sử dụng mà thôi.