Điện thoại Motorola XT720 và A853 có hỗ trợ tiếng Việt không?

Cho em hỏi điện thoại Motorola XT720 và A853 có hỗ trợ tiếng Việt không? Nếu không thì có phần mềm nào giúp máy hỗ trợ tiếng Việt trên giao diện không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại thì điện thoại Motorola XT720 và Milestone A853 không hỗ trợ tiếng Việt và chưa có phần mềm nào hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Bạn nên đợi Motorola phát hành bản Android 2.2 chính thức cho thị trường Việt Nam, khi đó máy sẽ có tiếng Việt hoàn toàn.