Thẻ nhớ khi kết nối với PC bằng cáp + USB thì ko có dữ liệu ?

Sao the nho of mih khi ket noi voi pc̣̣̣̣̣̣̣̣̣ bang cap+usb thi k co du lieu,the chi co file tdb.co ai bit giup mih voi.minh xai ss s5620

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Hiện mình đang dùng máy LG GS902 cũng xảy ra tình trạng tương tự như vậy, sau đó mình dùng đĩa driver của điện thoại cài vào trong máy tính, khi kết nối bằng cap + usb thì chọn chế độ kết nối PC suite là ok, dữ liệu hiện ra bình thường. Bạn thử với máy bạn xem thế nào nhé.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài PC suite vào là ok.