Mới mua con S2229 nhưng download nhạc trên mạng đuôi mp3 về máy không chạy? S2229 dùng đuôi nhạc nào vậy?

Ai có phần mềm luôn không cho em.
Awake
Trả lời 16 năm trước
[quote] Từ bài viết của [b]quanbao[/b] Chả là mình chép nhạc cho con Suntek (Màn hình cảm ứng 2 sim ,không xem TV).Chép xong mở mục Mp3 trong Đa phương tiện để nghe nhưng mình chép hơn 100 bài mà nó chỉ hiển thị có mấy bài. Mình nghĩ nó giống mấy em TQuoc nên bấm xóa toàn bộ. Nhưng khi vô lại thì nó báo No Mp3. Mình đã định dạng lại thẻ trên máy và chép lại nhạc nhưng vẫn thế.Mình đã thử bỏ nhạc vào tất cả các thư mục của nó và thử thêm thư mục mà vẫn không ăn thua. Còn 1 điều nữa là chép video 3gp vào nó chỉ cho em hỉnh chứ hok có tiếng. Anh em nào rành vụ này ra tay giùm phát .Thank nhiều.[/quote]