Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Ericsson Vivaz 2 ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Anh chàng Eldar Murtazin của mobile-review.com lại tạo ngạc nhiên khi bất ngờ tung ra bài đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Android 2.3 tiếp theo của Sony Ericsson với tên gọi Vivaz 2. Ngạc nhiên bởi vì đây là chiếc điện thoại chưa từng được nhắc đến và SE cũng chưa có công bố thông tin gì. Vivaz 2 cũng không phải tên gọi chính thức, nó được đặt tên này vì có thiết kế khá giống với chú điện thoại Vivaz đã ra mắt khá lâu trước đây. Theo Eldar cho biết, SE sẽ giới thiệu Vivaz 2 tại Mobile World Congress 2011 tới đây, có lẽ là trong sự kiện ngày 13 tháng 02.

SE Vivaz 2 là chiếc điện thoại nhắm vào phân khúc tầm trung với cấu hình không quá cao, tuy nhiên nó cũng được trang bị những công nghệ mới nhất. Ngoài ra, việc được cài sẵn Android 2.3 cũng là điều đáng hoan nghêng đối với SE. Vivaz 2 sử dụng BXL Qualcomm MSM7630 tốc độ 1GHz với GPU Adreno 205 và 512MB RAM. Máy có màn hình cảm ứng điện dung kích thước 4" độ phân giải 854x480 và đặc biệt là cũng sử dụng BRAVIA engine giống đàn anh Xperia Arc. Pin kèm theo có dung lượng 1500mAh.

Tính năng chụp ảnh, quay video của Vivaz 2 cũng được chú ý đến với việc nó được trang bị camera 8.0 megapixel với cảm biến EXMOR R cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Tính năng này hoàn toàn giống với Xperia Arc.