Hỏi đáp về điện thoại bánh trưng Motorola Flipout?

Ko bít chất lượng và giá cả thế nào?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Chú dế kiểu dáng vuông, thiết kế xoay độc đáo của Motorola đã có mặt tại Việt Nam. Ngoài diện mạo đỉnh, máy cũng được xếp vào dòng smartphone có hạng khi sử dụng Android tân thời.
Sản phẩm mang kiểu dáng vuông, thiết kế xoay độc đáo của Motorola đã có mặt tại Việt Nam. Ngoài diện mạo đỉnh, máy cũng được xếp vào dòng smartphone có hạng khi trang bị hệ điều hành Android tân thời.
Sở hữu thiết kế vuông độc đáo và cơ xoay tròn theo trục ở góc, Motorola Flipout khẳng định dáng vẻ không lẫn vào đâu được giữa rừng thiết bị di động. Nhà sản xuất không ngần ngại thể hiện mục tiêu nhắm tới thị trường người dùng trẻ năng động.
Theo anh Văn, chủ cửa hàng Cellphone UK (Thái Hà, Hà Nội), mẫu máy được một khách hàng tại Hà Nội đặt mua làm quà tặng, phiên bản có màu vàng và được bán với giá trên 7 triệu VNĐ. Tại Việt Nam, chưa thấy sự có mặt của Motorola Flipout trước đây.
Thực tế sản phẩm tại Việt Nam, máy có kích thước tương đối nhỏ nhắn nhưng sở hữu bộ khung vỏ chắc chắn. Màn hình Motorola Flipout có kích thước chuẩn 2,8 inch, độ phân giải QVGA, thể hiện hình ảnh ở mức khá, tương tự như phiên bản Motorola Backflip.
Khi xoay màn hình lên, bàn phím QWERTY sẽ lộ diện hoàn toàn. Do kích thước nhỏ và tỷ lệ vuông của máy, các phím bấm được bố trí với diện tích bề mặt hạn chế, gần sát nhau.
Phím điều hướng ở góc dưới thân máy sẽ gây đôi chút khó khăn trong việc thao tác nếu người dùng có bàn tay quá khổ. Tuy nhiên, hạn chế này phần nào được bù đắp bởi thiết kế màn hình cảm ứng, dễ chỉ và chạm hơn.
Ngoài ra, Motorola Flipout còn được gắn sẵn camera 3MPx, kết nối Bluetooth 2.1, la bàn kỹ thuật số, chuẩn 3G và tính năng định vị GPS.
Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, sản phẩm có cấu hình sử dụng vi xử lý TI OMAP3410 600MHz, bộ nhớ RAM/ ROM lần lượt là 512MB/ 512MB, bộ nhớ trong 150MB. Với cấu hình này, việc chạy trơn chu hệ điều hành Android 2.1 không có gì đáng bàn cãi.
Đây cũng chính là điểm giúp Motorola Fipout được đánh giá cao. Thông thường, các mẫu máy thời trang, kiểu dáng lạ không hay chú trọng tới hệ điều hành. Với Android 2.1, Motorola tích hợp thêm giao diện MOTOBLUR UI v1.5cùng hệ thống widget riêng, chuyên dùng cho việc cập nhật thông tin từ các mạng xã hội, blog, hướng đến trải nghiệm kết nối mọi lúc, mọi nơi.
Máy được bán kèm pin dung lượng 1130mAh, thời gian dùng theo lý thuyết vào khoảng 6 giờ đàm thoại liên tục (mạng GSM).
Máy có thiết kế vuông, nhỏ nhắn.
Khi xoay, bàn phím QWERTY sẽ lộ ra.
Do kích thước nhỏ nên các nút bố trí có phần khó sử dụng.
Mặt sau có camera 3MPx.
Nút nguồn/ khóa màn hình và lỗ cắm tai nghe 3,5 mm.
Hệ điều hành trên máy là Android 2.1.

Máy hỗ trợ cả màn hình cảm ứng,phím bấm chức năng kiểucảm ứng.

Giao diện menu chính.

Cùng hệ thống widget cập nhật thông tin.