Quên mật khẩu vào điện thoại samsung B3410W, phải làm sao đây ?

Em quên mật khẩu vào điện thoại samsung B3410W.ai có cách nào lấy lại mật khẩu giúp em với
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
- Đầu tiên bạn nhập mã mặc định của dòng máy samsung là 0000 hoặc 00000000.
- Nếu không được thì bạn vào cài đặt -> bảo mật -> khôi phục cài đặt gốc -> nhập một trong 2 pass mặc định ở trên. - Một số máy dùng mã bảo vệ và mã khóa chức năng khác nhau thì vẫn còn cơ hội.
- Nếu không được bạn mang ra trung tâm bảo hành samsung gần nhất sẽ được unlock pass miễn phí, bạn cũng có thể mang ra bất kì cửa hàng sữa chữa ĐTĐĐ nào unlock giúp bạn với khoảng từ 30-50k và lấy ngay.
Chúc thành công.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Nếu bạn dùng máy samsung khóa mật khẩu mà quên mất thì tháo sim ra khởi động máy lên và bấm mã này để reset phá mật khẩu nhé.
*2767*3855#
Trước khi bấm mã điện thoại phải sạc đầy pin
Mã reset này chỉ phá được mật khẩu khóa máy chứ không phá được mật khẩu khóa sim vào máy.
Chúc thành công.

Nguyễn Quang KHải
Trả lời 13 năm trước

Tot qua, cam on ban, minh da lam theo huong dan va OK roi

xin luu y them la phai copy het dah ba vao may tinh truoc khi thuc hien, minh mat het danh ba roi, hic...

vũ quang huy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Chào bạn!
Nếu bạn dùng máy samsung khóa mật khẩu mà quên mất thì tháo sim ra khởi động máy lên và bấm mã này để reset phá mật khẩu nhé.
*2767*3855#
Trước khi bấm mã điện thoại phải sạc đầy pin
Mã reset này chỉ phá được mật khẩu khóa máy chứ không phá được mật khẩu khóa sim vào máy.
Chúc thành công.

Thank bạn nhé.nhưng mình chưa đọc xong đã bấm xong nên máy mình cũng bị mất danh bạ.hjhj