Nokia 5233 có phải là cảm ứng kéo thả ko ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thực ra là không bạn ah.Máy Nokia 5233 chỉ là cảm ứng chạm thôi vì máy dùng cảm ứng điện trở mà ( và cũng do chính hđh Sym của nó nữa).
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn trên nói vừa đúng vừa sai.
1. Vì 5233 dùng cảm ứng điện trở nên ko đa điểm và kéo thả như bạn nói.
2. Dòng touch 5xxx có nâng cấp fw mới.Theo mình nhớ cách đây 1 năm mình xài 5800 thì fiên bản 5.xxx j` đó.Có chức năng kéo thả,cũng hay lắm,nhưng ko hoàn toàn là đa điểm

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

5233 thì bạn không thể kéo 1 icon (biểu tượng) từ chỗ này ra chỗ kia nhưng
vd như khi vào menu, bạn có thể lướt tay trên màn hình để di chuyển lên xuống thay vì kéo thanh trượt ở 1 bên
Và kéo thả đâu liên quan đến điện trở hay điện dung đâu, điện trở thua điện dung ở cảm ứng đa điểm, còn kéo thả thì 2 loại này đều hỗ trợ.