Adobe flash player ae cho mình hỏi chút?

Sau một thời gian dành sự ưu ái cho Android OS, Adobe vừa công bố họ cũng sẽ mang Flash Player 10.1 đến cho tất cả các hệ điều hành di động khác đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Trong đó, sớm nhất sẽ là cho các phiên bản cập nhật của WebOS, Symbian OS và sau đó sẽ đến các nền tảng hệ điều hành khác như: Blackberry OS, Windows Phone, MeeGo... Tuy vậy, Adobe lại không cho biết chính xác thời gian hay kế hoạch cụ thể cho từng nền tảng. >>>mình đang dùng samsung s8500 thế có trong danh sách này không nhỉ vì mình không thấy nhắc tới bada và theo mình được biết adobe flash player 10.1 hỗ trợ xem phim trực tuyến trên internet nhưng đa phần các phim trên web định dạng đều là flv mà em s8500 lại không hỗ trợ đuôi bày hix thay fw có thể cải thiện giúp đọc được đuôi này lhông hix fw hiện tại của mình là LISDXJF3 ai pít chỉ mình với.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Chưa có thông tin gì cho bada hết bạn à @@ , cách duy nhất là đợi còn ko thì tạm biệt waveS thôi