HTC HD2 và Motrola Milestone XT720, nên chọn em nào ?

Sau nhiều ngày suy nghĩ mình quyết định chọn một trong hai em này , nhờ các bạn tư vấn dùm mình, ở đây mình không muốn so sánh là giữa hai em này thì em nào hơn, bởi vì HD2 chiếm thế thượng phong rồi! Mình chỉ nhờ các bạn chỉ giáo đánh giá theo từng máy, nếu cả hai đều không được thì nhờ tư vấn cho mình máy khác khoảng tầm tiền 9tr. Mình cũng có một số thắc mắc nhờ các bạn giải đáp giùm: 1/ Cả hai máy mình định mua đều là hàng xách tay, vậy có tốt không? 2/ Nghe nói HD2 có bộ khung rất mỏng nếu chẳng may làm rớt thì coi như là toi, có đúng không? 3/ HD2 rất dể chết flash? Và khi thay linh kiện thì rất đắt? 4/ HD2 có dể uprom không? Uprom có dể bị chết không? 5/ HD2 hay bị lỗi, như treo máy, liệt cảm ứng? 6/ MS XT720 chụp hình có đẹp không? 7/ MS XT720 có dể bị liệt cảm ứng không? Khi chạy ứng dụng nặng hay bị báo lỗi đầy bộ nhớ? Phù! Nhẹ quá! Kể được hết những thắc mắc trong lòng! Nhờ các bạn tư vấn giùm mình cám ơn rất nhiều! Để dành mấy tháng trời mới được số tiền đó nên mình cần hỏi kĩ trước khi quyết định! Một lần nữa cám ơn các
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình đã sử dụng hàng HD2 hàng T-Mobile rất hay treo máy. Hàng hd2 thường đỡ hơn. Rất may tẩu đi được dùng Iphone lụa hẳn.
Nguyên nhân giải thích là hàng tàu, nhưng cơ bản rất nhiều lô hàng lỗi tuồn sang thị trường VN, không vấp phải bất kỳ một sự kiểm định nào. Hàng tàu chuẩn thì chạy cũng ổn hơn.
Ngoài ra, vài lỗi kiểm định có thể dễ dàng được chấp nhận như: treo máy, nóng máy, lỗi truy xuất thẻ nhớ, truy xuất sim...

Nhược điểm nữa là quả Pin 1200Mah quá ít, cạn nhanh, phương án dùng Pin dung lượng cao xem ra không ổn vì to tướng mất thẩm mĩ lắm.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn hoalo ơi nếu so về cấu hình: HD2 bản T-Mobile ngon hơn hẳn rồi (hiện tượng máy chậm thì nên xử lý phần mềm hoặc do đang chạy ứng dụng hoặc nhạc/phim trên thẻ nhớ 16GB nên máy chậm là tất nhiên)
Nhưng so về tiện ích thì XT720 nổi trội hơn:
- Android 2.1> Win 6.5
- Chụp hình 8MP flash xenon> 5MP flash led
- Pin XT720 > HD2
- Thiết kế XT720 chắc và gọn tay > HD2 to bự nhưng mỏng dễ rớt và khó bỏ túi
- HD2 T-mobile mà hư Flash => nằm chờ dài dài luôn
- Cảm ứng: kg lo vì cả 2 máy nếu hư đều có thể thay đc dễ dàng
- Uprom: cái này chưa thử chưa biết nhưng tốt nhất đừng up

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình thì mình chọn HD2 bạn ạ, vừa chạy dc WM vừa chạy dc Android k thua kém gì so với máy chạy Android, cấu hình thì hơn con kia rùi.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua bản HD2 thường thì tốt nhất, up phẻ phơi chả sao hết - có bản của Tmobile hay Châu Âu ko biết nó vướng cái j ý nên ko may dình mới chết flash hay tịt