Mình tháo em Nokia 5800 nhưng lắp lại không thấy lên hình ?

Bữa mình rãnh mua bộ đồ nghề về,tháo con 5800 đễ phuỗi bụi trong đó,sau khi phuỗi bui xong ồi,gắn lại thì thấy con 5800 màn hình ko len lun,ko biết ai biết nó bị gì,và cần phải làm sao,cho mình ý kiến nha,thánk các bồ trước nha ........
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn lắp sai chỗ nào đó tháo ra lắp lại xem đa.cẩn thận xem bạn có làm hỏng or chọc thủng chỗ nào k.thằng e mình tháo máy ra chọc thủng cáp mh thế là tiền ngu mất 400k