Không chạy được TinyUmbrella........?

Máy mình dùng Win7, đã update liên tục Java, mà khi chạy TinyUmbrella ( tất cả version) thì nó đều báo lỗi " The JVM could not be started. The main method may have thrown an exception". Nhờ mọi người chỉ cách khắc phục để lưu SHSH với ah!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xoá cái Java đi lên Homepage của nó down bản mới. Xong restart lại. Xem hết ko? Mình cũng dùng Win7 và ko bị tình trạng nào hết ....

pqy
Trả lời 13 năm trước

Cũng hẳn do java ,vì mình cũng cài từ site của nó cũng báo nỗi , không hiểu nguyên nhân ........ Lúc trước chạy vesion x.1.19 thì ok hết ,sau chuyển x.1.16 thì chỉ save đc shsh nhưng không start được TinyServer (nó báo port 8080 busy,mặc dù port đó trả busy j cả ) , còn bản x.1.12 thì start được tinyserver nhưng không lấy được shsh,potay.com !
-Nhưng o bên Macosx thì ok hết

gj
Trả lời 13 năm trước

Mình thì ko thấy báo lỗi nào (All version), giờ bạn thử cách này xem Propertises nó -> Compatibility -> Tích chọn Run this program...: Win XP SP3 => Tích chọn dòng cuối: Run this program as an Administrator... Ko được nữa thì cài lại Win xem sao