Máy alatca f225 quá dởm ?

Khi xem thông tin giới thiệu máy alatca f225 tôi thấy rất tốt nhưng khi mua về thì thông số kĩ thuật lại quá tệ so với ki giới thiệu, đặc biệt nhất là máy rất kén đọc,chỉ đọc dc file nhạc đuôi .mp3 , internet ko sử dụng dc do máy quá dỡm, facebook ko vào dc ,ko có yahoo, chủ yếu tôi mún chat yahoo trên điện thoại nhưng tìm nhiều cách mà vẫn ko thể sử dụng dc,
Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

Lỗi Facaebook ko vào được thực tế là do Ip cua mình bị chặn thôi bạn à,ngay cả Pc vũng vậy mà.

Công ty Cổphần xây dựng và đầu tư công nghệ môi trường Việt Nam

ENTECHCONVINA

T D H
Trả lời 13 năm trước

Em cũng giống như bác. Máy dùng hết sức tồi tệ không như quảng cáo. YM, Facebook, MMS ... không thể dùng được, không cài được java, máy chạy rất chậm, phím ấn rất cứng - ấn rất đau tay,... Máy không có sắn cấu hình GPRS của các mạng VN chỉ toàn của TQ, chỉnh lại các thông số cho phù hợp với VN cũng không dùng được,.............. tiếc tiền ghê. Chả biết có kiện được không? làm ăn láo toét quá

T D H
Trả lời 13 năm trước

@ entechconvina : Facebook vào bằng di động vô tư bác ạ. không như PC