Có nên mua Nokia C7 ko, chất lượng và giá cả thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Nokia C7 chính hãng đã về VN

Dù được thông báo bán sau N8, nhưng Nokia C7 đã có mặt tại Việt Nam. Giá chính hãng phiên bản này là 8,9 triệu đồng.

C7 chính hãng có giá 8,9 triệu đồng. Ảnh: Mai Nguyên.

Trước đó, một số khách hàng đầu tiên đã nhận được N8 đặt hàng thông qua đại lý của nhà phân phối Vietrosetco. C7 là model có trang bị đơn giản hơn với máy ảnh 8 "chấm" thiết kế cảm ứng hoàn toàn mang nhiều nét truyền thống của Nokia.

Ở mức giá 8,9 triệu đồng, C7 sẽ là đối thủ cạnh tranh của Samsung Wave, Motorola Milestone, Sony Ericsson Xperia X2. Máy chạy Symbian^3, màn hình AMOLED, cảm ứng điện dung, rộng 3,5 inch.

Nokia C7 sử dụng vi xử lý ARM 11 680 MHz, kết nối 3G, HSDPA, Wi-Fi chuẩn n, A-GPS và Nokia Maps với bản đồ Việt Nam.

Phố mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua vừa tậu E này. Nên có đôi chút muốn chia sẻ E này cho các bác đỡ lăn tăn.
Sau 1 ngày cặm cụi đục đẽo. E chỉ nói sơ sơ thôi:
Màn hình Amoled sáng, rực rỡ và cảm ứng E này khá ổn so với mấy bác 3GS thì cảm ứng cũng tương đương không thua là mấy (thông cảm mới chỉ được sờ E 3GS).
3 màn hình Home khá thận tiện và có khả năng tùy biến cao. Còn các màn hình Menu và các ứng dụng vươn thế chẳng có sự đột phá.
Camera: nói là 8Mpx nhưng chụp không ăn thua ( theo cảm nhận của E). Chắc vì không mang trên mình ống kính Carl Zeiss nên chất lượng chỉ tương đương 5Mpx.
Còn cái Video mới đáng nói. Chất lượng quay rất tốt, ngay cả ở trong fong. Tuy nhiên không có nhiều chế độ quay video để lựa chọn. Mình đánh giá cao về khả năgn quay HD của E này.
Còn trình nghe nhạc. Tương đối giống với mấy bác IP. Trông có vể na ná. Chất lượng âm thanh vào loại trung bình, hơi thiếu âm Bass (tuy nhiên có thể điều chỉnh) nên nghe hơi chói tai. Cái điểm không ưng ý nhất của mình là cái tai nghe, với số tiền như vậy mà cho cái tai nghe HS47 nghe củ chuối, không đáng đồng tiền bát gạo.
Còn về phần Game. Vẫn đang test vì không có thời gian và lại chưa có nhiều Game cho dòng Symbian^3 này...
Xin hết...
Nói chung nếu bạn nào có ý định mua nên đợi N8 đắt hơn tí nhưng chắc ngon hơn...