Điện thoại di động có hiện tượng khi có cuộc gọi tới là báo hết pin và tự động ngắt cho dù trước đó Pin vẫn đầy...

Tôi đang sử dụng máy điện thoại Nokia 6100. Thời gian gần đây, máy có hiện tượng là khi gọi đi hay có cuộc gọi tới là báo hết pin và tự động tắt, cho dù trước đó pin vẫn báo đầy. Tuy nhiên, chỉ cần cắm xạc pin vào là báo đầy. Xin hỏi cách khắc phục?
makei
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên có thể bạn gặp vấn đề về năng lượng, vấn đế có thể xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc. Bạn thử thực hiện các bước kiểm tra sau: - Sạc đầy pin theo các chỉ dẫn nêu trong hướng dẫn sử dụng. - Nếu bạn có một pin và bộ sạc khác cùng loại với thiết bị của bạn, hãy thử thay thế để xem vấn đề có xảy ra với điện thoại, pin hoặc bộ sạc hay không. Nếu như đã kiểm tra các bước trên mà vẫn bị, bạn vui lòng đem máy đế các trung tâm sửa chữa bảo hành Nokia để được kiểm tra và khắc phục.