Cách xem thời tiết trên điện thoại?

Tôi đang chuẩn bị đi thực tập trên biển dài ngày, tôi muốn biết tình hình thời tiết tại Đà nẵng hàng ngày trên điện thoại di động, mong toà soạn hướng dẫn cho tôi cách đăng ký để được sử dụng dịch vụ này!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay tại mạng VinaPhone có dịch vụ theo dõi tình hình thời tiết, bạn có thể biết chính xác thời tiết nơi mình ở hoặc bất cứ địa danh nào khác, với dịch vụ này bạn có thể theo dõi trời mưa hay nắng, sắp có giông gió hay không, tất cả điều kiện thời tiết mới nhất cùng với dự báo sẽ có ngay trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn không có điều kiện đọc báo, lướt net, hay không nhớ thời gian phát sóng của các chương trình dự báo thời tiết trên truyền hình, bạn vẫn có thể biết chính xác thời tiết nơi mình ở hoặc bất cứ địa danh nào với dịch vụ này của mạng VinaPhone.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần nhập số điện thoại để đăng ký, hoặc soạn tin: DK Thoitiet tentinh gửi tới 9000. Hủy đăng kí, soạn HUY thoitiet tentinh gửi tới 9000. Giá cước: 500đ/ngày, sau khi đăng kí bạn được dùng thử miễn phí 1 tuần.

Ví dụ một số cú pháp khi đăng kí:

STT
Tên tỉnh
Cú pháp đăng ký
Đà Nẵng
DKThoitiet Danang
Hải Phòng
DK Thoitiet Haiphong
Huế
DK Thoitiet Hue
Hà Nội
DK Thoitiet Hanoi
Thành Phố Hồ Chí Minh
DK Thoitiet HCM

Đây là dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác chỉ cần một tin nhắn đăng ký, thông tin thời tiết sẽ được gửi tới bạn vào lúc 18h các buổi chiều hàng ngày. Bạn chỉ cần đăng ký một lần để nhận tin mãi mãi.