Hướng dẫn cách nghe đài FM trên Nokia 1280 ?

Tôi mới mua một máy Nokia 1280. Xin mọi người hướng dẫn cách nghe đài FM trên máy này. Tôi ở An Giang. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Đơn giản thôi bạn ơi!

Điều đầu tiên là bạn phải mua tai nghe jack 3.5, găm vào và bật FM lên. Chú ý là bất kỳ tai nghe nào jack 3.5 cũng đc. Nếu không có nguyên tai nghe thì xin ai cái jack 3.5 (Mỗi mình cái jack thôi cũng đc) bạn găm vào và bật FM, mở loa ngoài là nghe :D Chưa hỉu thì contact ym: desert_tkt

vũ hoàng long
Trả lời 13 năm trước

quá đơn giản còn gi? cứ cắm cái giắc 3.5 vào rồi bật radio là nghe thôi. như bạn ở trên nói giắc nào cung được miễn là chân giắc 3.5mm là ok. chúc vui

Trần Ngọc Thông
Trả lời 13 năm trước

1280 dau co san FM dau ma bat len mấy pro