Phân vân giữa điện thoại Palm Pre và Pre Plus ?

Chào các palmer,
các bạn cho mình xin 1 tí lời khuyên, mình bây giờ có khả năng tài chính sắm được 01 em Palm Pre, nhưng mình thấy Pre Plus Ram cao hơn gấp đôi vì thế giá đắt hơn vài "chai". Vậy bây giờ mình có nên mua 01 em Palm Pre hay cố gắng đợi (có thể năm sau) để làm luôn em Plus. Hiện giờ mình đang dùng em Treo 650 và thích nâng cấp lên WebOS nghiên cứu.

Các bạn thấy ưu điểm nào của Pre Plus nổi trội hơn Palm Pre không?

Cám ơn các bạn trước nhé !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Pre Plus gấp đôi pre ở ram vs lại bộ nhớ trong
- Pre plus đã bỏ đi phím tròn tròn ở giữa đó là cách phân biệt palm pre plus vs palm pre

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu có điều kiện thì bác nên mua plus... Hi`...Như e dùng pp cũng thấy quá tuyệt rùi...Nếu nâng cấp cũng cố e pp+