Iphone 4 của em không biết là bản world hay khóa mạng ?

Ông bố em mới đem về cho cái IP,ko biết là phiên bản world hay khóa mạng.Ổng mua tất cả là 654 $(bản 16GB).Bây giờ em phải làm sao ah? -Có phải down Iturns về rồi cắm máy vô active không ah?Em ko biết con này đang xài FW nào,lỡ nó xài FW 4.0.2 hay 4.1 thì chết,ko biết có bị hư ko? -Em lên Apple/Support tra Seri No. thì nó chỉ bảo là no active chứ ko có ghi bản world hay khóa mạng. Mong anh em chỉ giáo. Seri em nó đây:67038FKTA4S
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác cho cái model xem sao, mà em nghĩ mua từ US thì là lock rồi.
Máy bác tuần 38 thì chỉ có thể là 4.0.2 hoặc 4.1 nên chưa JB và Unlock được.
Giờ down iTunes về để active và làm iPod thôi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Active mình làm cũng được, chả cấn tới nhà mạng, nhà mạng nó chỉ đăng kí thông tin cho mình thôi, cứ down iTunes về là được.
Cũng như máy Viettel mua đứt là 15t500 ( 32g ) vẫn là lock đấy thôi, muốn là world thì phải bỏ thêm 600k, nhưng ở US thì không có vụ này.