Các bác giúp em cài đặt ngày giờ của Sony W705 với ?

Chả là trước đây em dùng W705 , tháo pin , sim , thẻ nhớ ra rồi lắp vào vô tư mà nó chẳng sao , không phải cài đặt lại ngày giờ gì cả . Tự nhiên dạo này nó bỗng trở nên dở chứng các bác ạ ,làm sao ý : mỗi khi tháo ra , lắp vào , em toàn phải cài lại ngày giờ thôi , mà em có nghịch linh tinh gì đâu kia chứ . Các bác giúp em với ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đt nào chả có mục chỉnh ngày h trong Setting/Options... Vào đó chỉnh tí là đc chứ có j khó khăn đâu . Các đt thg có tùy chọn bắt cập nhật h bằng tay mỗi khi lắp lại pin để h chính xác , mình nghĩ bạn đã vô tình chọn vào .