Tư vấn mua điện thoại tầm 6-6,5 triệu ?

Nhờ các bạn tư vấn zùm mình mình có khoảng tầm 6-6tr5 nên mua điện thoại nào là hợp lý nhất có lên mua nokia E72 không nhờ các bạn giúp mình với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nhiều người kêu E72 hay bị lỗi lắm, với giá tiền đó nếu bạn thích QWERTY thì tham khảo thêm BB Bold 9650 nhé, hay bold 9700 2nd cũng đẳng cấp lắm !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nokia E72 la dung chat roaj.rat dang cap,ko hay bj loj dau pan,up firmware len thj cang tuyet,pjn thj trau bo lam.chat chjt,chek mail cuc da.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó làm em bold 9700 2nd đi bạn à, tính năng hỗ trợ công việc + hdh của nó là best choice cho tầm tiền này rồi đó.

HOÀNG DƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

khó khăn gì chứ, bạn vào chợ mobile tha hồ mà lựa có người giao tận nhà nữa

http://www.vatgia.com/438/mobile.html

kiếm chổ nào gần nhà đi ra xem cho đã mắt rồi chọn 1 chú ok/