IPhone 4 trắng xuất hiện ở Việt Nam giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 trắng xuất hiện ở VN với giá trên 20 triệu đồng

Smartphone thế hệ thứ 4 của Apple phiên bản vỏ trắng đã có mặt ở TP HCM. Sản phẩm đang được bán với mức giá đắt hơn so với màu đen khoảng 4 triệu đồng.

Theo anh Danh, chủ cửa hàng Appo (Vườn Chuối), đây là iPhone 4 màu trắng quốc tế sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay.

Máy có cấu hình giống hệt với model màu đen như chip A4 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, chụp ảnh 5 megapixel, màn hình 3,5 inch độ phân giải 960 x 640 pixel.

Hộp iPhone 4 màu trắng.
Phụ kiện theo máy: cáp, sạc, tai nghe và sách hướng dẫn.
Camera phía trước để tiến hành cuộc gọi video qua ứng dụng FaceTime
Máy cài sẵn hệ điều hành 4.01
roi biet
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay, hình ảnh chiếc điện thoại được cho là iPhone 4 phiên bản màu trắng xuất hiện tại một cửa hàng mobile ở TPHCM khiến giới công nghệ bất ngờ. Tuy nhiên, dân chơi di động cho rằng đây chỉ là hàng “dựng” dựa trên phiên bản màu đen.

Chiếc iPhone 4 phiên bản màu trắng này được thiết kế khá bắt mắt, nhìn vẻ ngoài giống hệt với điện thoại chính hãng của Apple. 5 “chú dế” màu trắng nhập về Việt Nam được phát giá 20 triệu đồng, đắt hơn 4 triệu so với phiên bản màu đen.
Cửa hàng Appo (Vườn Chuối) cho biết đây là phiên bản quốc tế sắp được Apple tung ra thị trường. Tuy nhiên, giới công nghệ tỏ ra nghi ngờ về các mẫu smartphone này. Theo anh Mai Phú Phong, chủ cửa hàng Phongee (TPHCM), thực tế đây là những iPhone 4 phiên bản màu đen của Apple nhưng đã được "biến hóa" thành màu trắngbằngnhững miếng dáncó xuất xứ từ Trung Quốc. Hơn nữa, theo anh Phong, đúng như dự đoán ban đầu, 5 iPhone 4 màu trắng này không thể là hàng chính hãng bởi vì nếu là hàng bị rò rỉ ra ngoài thì trường thì không thể có nhiều như thế được. Trong khi đó, tại Trung Quốc, iPhone 4 phiên bản màu trắng “made in china” được bán rất nhiều với giá khoảng 90 USD.
Trên thế giới, giới truyền thông cũng đang “phát sốt” vì những tin đồn về chiếc iPhone 4 màu trắng. Nhiều trang blog đoán già đoán non phiên bản “bạch tuyết” của chiếc điện thoại thế hệ thứ 4 của Apple sẽ “lên kệ” của chuỗi cửa hàng bán lẻ Walmart trong vài ngáy tới. Hình ảnh rò rỉ trên trang Pocketnow cho thấy iPhone 4 màu trắng bản 16GB được Walmart bán với giá 197 USD.

Tuy nhiên, hôm 23/7, Apple đã ra thông báo sẽ hoãn phát hành iPhone 4 màu trắng đến cuối năm do gặp một số khó khăn trong việc sản xuất.
Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

mới xuất hiện giá còn khá cao giờ nó đã giảm khá nhiều rồi bạn ơi

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

h mua có giá khá tốt bạn nên mua nhé

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trungvbq

h mua có giá khá tốt bạn nên mua nhé

hoặc bạn có thể mua ip5 giá cũng khá ok mà không đắt hơn là bao
Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

mình khuyên bạn nên mua

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

rất đáng để mua bạn nhé ip4 bạn mua dùng thử thấy rất là tuyệt

 Tom
Trả lời 9 năm trước

iPhone 4 trắng xuất hiện ở VN với giá trên 20 triệu đồng