Bác nào biết bao giờ Sony Ericsson Xperia X8 bán ở VN không?

Có bác nào biết chính xác thời gian chiếc Xperia X8 về Việt Nam không ạ? Thấy bảo là trong vòng 3 tháng nữa nhưng không biết thời gian cụ thể là khi nào nhỉ. Em chờ chiếc điện thoại này lâu lắm rồi mà mãi vẫn chưa thấy bán ở mình, sốt ruột quá. Thèm dùng Android nhưng thích mỗi con này. Giá cả chắc cùng lắm thì 8 triệu nhỉ. Bác nào biết thì thông báo nhé. Thanks! [right][b] Như Tuyền[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình được biết thì hàng ngoài có rồi (giá khoảng >7tr) còn hàng chính hãng thì nghe nói trong tháng 10 này sẽ về. Sẽ ngạc nhiên về giá.

( Chu Du )