Hệ điều hành có tác dụng gì với máy tính?

hđh có tác dụng j`, có quan trọng với máy 0, máy 0 coa' hđh co' ảnh hưởng j` lớn ko tui thik cai' nay` nhưng giữ no' va` nokia 6500 (cả hai đều 0 coá hđh [:(] ) thi` cai' nai` chụp anh? tuyệt hơn => cai' nao` xai` ngon hơn
Thang
Trả lời 16 năm trước
sony k810i chụp ảnh chỉ có 3.2 pixel còn 6500 thì hình 5.0 lận , mình thấy ko có hệ điều hành cũng ko sao đâu , mua con 6500 đi ngon hơn nếu muốn bán thì cũng được giá hơn con k810i