Tư vấn kinh nghiệm mua điện thoại Motorola Milestone xách tay ?

Mình định mua Milestone hàng xách tay, nhưng kg biết cách kiểm tra xem là hàng new 100% hay đã dùng rồi , các bạn chỉ dùm mình ! và mua ở đâu uy tín ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Motorola bảo hành chính hãng rất tệ, nhân viên kỹ thuật rất non tay, chất lượng dịch vụ cực tế. Gọi lên hotline thì nhân viên ậm ừ trả lời. Có 1 vấn đề nhỏ mà 30p vẫn chưa giải quyết xong. Pó chiếu