Tình hình khắc phục lỗi mất sóng của Iphone 4 ?

Thưa các bác! em trót mê em IPhone 4 từ lâu rồi, nhưng khi định mua thì báo đài đưa tin mổ xẻ về lỗi IPhone 4 thì em ko dám ngó ngàng gì nữa. Và từ hồi đó đến giờ em cũng không rõ tình hình, phương án cụ thể về việc khắc phục lỗi mất sóng của Iphone 4 như thế nào rồi. Bác nào có thông tin cụ thể, chính xác thì làm ơn cho em biết với nhé! Cảm ơn các bác trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kết luận của bản thân với tư cách người dùng là Nói 1 cách chính xác thì iPhone gặp lỗi sóng yếu với sóng 3g khi so sánh với mặt bằng chung của các hãng khác như em Nokia N97, HTC HD2 hay SE Satio mà mình đang dùng cùng thời điểm. Thế nhưng mà sóng yếu cứ yếu chứ cái tốc độ kết nối 3G của em iPhone lại ăn đứt những em kia. Phải khẳng định luôn là mình đánh giá khách quan với định kiến dành cho iPhone 3 đời, tình yêu mãnh liệt cho SE đã có nhiều năm, mới có chỉ với HTC HD2 mà thôi và trung lập với Nokia. Nhưng với sóng 2G, Edge thì lúc nào cũng khỏe, có thể còn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của mạng điện thoại nữa. Chỗ mình ở nó còn đang thử nghiệm cả 3.5G nên cũng ít nhiều có ảnh hưởng khi iPhone cứ phải nhảy từ 2G khi vào sâu trong nhà (building cao tầng, kín) rồi sang 3G khi ra gần với ban công rồi lại tiếp sang 3.5G khi vào vùng thử nghiệm.

Khi thử với cuộc gọi thì dù là 1 vạch sóng của 3G hay 3.5G đều ko bị rớt cuộc gọi, trừ khi vào thang máy thì 10 cái đt, 11 cái mất sóng ko riêng gì iPhone. Đúng là cầm vào các vị trí nhạy cảm thì sóng rớt nhanh, nhưng để mà đến mức mất hẳn kết nối với nhà mạng thì ko có.

Mua cho em nó 1 cái Case thì đúng là vụ sóng sánh đc giải quyết ngay, cách ly với điện trở từ da người thì sóng lúc nào cũng khỏe, nhìn lúc đầu thấy hơi ảo vì đang quá quen với vụ sóng đi lên rồi đi xuống. Ko biết người mua iPhone 4 ở VN có đăng ký đc 1 cái Case miễn phí hay ko? Nếu ko thì hơi tiếc, vì trong số những Case mà Apple đưa cho người mua iPhone 4 lựa chọn có khá nhiều chiếc vào loại đắt tiền và đáng giá.

Kết luận, sóng sánh của iPhone quả là yếu hơn so với các hãng khác, nhưng mà cái này thì từ iPhone đầu tiên người dùng cũng đã thấy và biết rồi quen rồi, nhưng lần này có vẻ số 4 ko may mắn hành hạ Apple hơi nhiều, nhưng người mua cũng đc hưởng lợi với Free Bumper hay Case của hãng thứ 3. Lỗi sóng bị thổi phồng hơi mạnh, những cái đỉnh của iPhone 4 tự dưng bị lu mờ mất. Thử 1 lần thì nếu là người yêu công nghệ hay thiết kế là bạn sẽ kết em nó ngay thôi. Định kiến cho iPhone 3 đời vẫn thế nhưng từ đời thứ 4 đã khác!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Chỉ có các máy từ tuần 27 trở lên là đã được sửa lỗi sóng thôi còn tuần dưới tuần 27 thì bị lỗi nhưng mình khuyên bạn nên kiếm hàng châu âu mà mua ít lỗi và sóng sánh ngon lành ko bao giờ có vụ mất sóng đâu