Phân vân giữa Iphone 4 và ipad, nên chọn cái nào ?

Sắp qua Singapore rùi ,mình đang phân vân giữa mua em iphone 4 và ipad chỉ đựoc chọn 1 trong 2 ,giúp mình với. Bầu chọn khách quan nha các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ipad đến cuối năm nay ra model mới (maybe), bản thân sản phẩm ipad cũng ra đời gần nửa năm giá thị trường sẽ giảm mạnh trong nửa năm tới
iphone 4 giá tương đương và cấu hình mạnh hơn, giá trị quy đổi vẫn giữ nguyên giá trị đến đầu năm sau
vì vậy nên mua iphone 4, rồi khi cần thiết chuyển qua đổi lấy ipad

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

KO phải đâu, cuối năm Apple sẽ tung đợt hàng lớn iPad phục vụ giáng sinh chứ ko phải model mới, tháng 4 năm 2011 mới có gen 2 của iPad lận.
Còn tùy vào nhu cầu của bạn nữa chứ, bạn kể sơ sơ nhu cầu thì mọi người mới giúp tí được. Chứ giờ mình thấy cả 2 cái cái nào cũng good hết ( ráng mua luôn 2 cái đi bạn , đùa thôi )

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Vote cho iPad.
Em cũng như bác, kết lòi mắt iP 4 & iPad nhưng ko mua được cả hai.
Đắn đo suy nghĩ rồi em quyết định mua 1 cái iPad cũ
phục vụ được công việc, giải trí ...

Thêm nữa dùng iPad rồi quay về màn hình iPhone 3G thấy nó bé tí sao sao ý

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác muốn giải trí và ko ngại to hoặc thích to thì bác cứ chơi iPad cho em, nói thật thì em cũng chơi bừang iPad thôi, ít khi lấy iPhone ra chơi lắm vì pin ko cho phép , chơi 1 lát thì tèo

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì chọn iPad vì mình cũng đang nhờ mua bên Sing , còn điện thoại vẫn đang dùng 2G tất nhiên không khoái bằng 4G rồi, nhưng lại có iPad dùng.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Cá nhân mình đang dùng 1 e Desire chạy Android và trước cũng dùng IP suốt rồi nên IP4 cũng k có j mới mẻ lắm hấp dẫn bản thân. Vì thế vote 1 phiếu cho Ipad, vì cũng dùng 1 em Ipad song song nữa. Ipad thôi....!