So sánh Samsung Star S5233 (phiên bản không có Wi-Fi) với LG KU 990 Viewty ?

Giá của các phiên bản ? Thanks!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Samsung sờ ta. ta về ta sờ cho sướng bạn à . Ku990 pây giờ toàn hàng dựng ko đấy. đừng ham hố làm gì ... mình đang xài nè . thấy nó củng bình thường thui. cảm ứng đời đầu giao diện chán. cảm ứng ko nhạy bằng samsung . được cái chụp hình với nghe nhạc. coàn lại thấy nó đơn giản như chưa bao giờ đơn giản hơn
thấy bạn nêu có KU990 tức hàng xách tay . quậy bạn nghía thửa samsung F490,F480,A877,corby Chat xem coi bộ ngon hơn đó pạn !

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Samsung Start wifi tốt đó bạn. giao diện đẹp, cũng khá nhiều đồ chơi, chụp ảnh sáng, wifi khá mạnh, giá tầm trung, nói chung hàng samsung đáng tin hơn, nhà sx lâu đời mà.