Mình xài LG KP500,đổi đuôi nào để coi video đc ??

Mình xài LG KP500,đổi đuôi nào để coi video đc ?? cho hỏi mình đổi thành mp4 nhưng vô máy nó báo là ko có hỗ trợ,đang thoát.... là sao?? ai chỉ với !!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy LG KP500 có độ phân giải màn hình la 240x400 pixel, chụp ảnh 3.2 Mp
quay video Mp4 độ phan giải Qvga 320x240 pixel farm rate (fps) 12 khung hình/giây
như vậy bạn cần phải convert video về dạng Mp4 có thông số như trên , bạn cũng có thể thử chuyển về dạng Mp4 fps = 15 xem có chaỳđươc không nếu không được thì để dạng mp4 fps = 12
còn mp4 không thể chạy được thì hãy thử chuyển về dạng 3gp, nếu khung hình 320x240 không chạy thì giảm bớt về 240x176, 176x144
cách tốt nhất là quya thử lấy một đoạn video lưu vào thẻ nhớ để cho vao máy tính chạy thử bằng total convert và xem định dạng và thông số của đoạn video đó như thế nào,và bạn chuyển theo đúng dạng của video vừa quay thẻ đó
chúc bạn thành công !!!!!!!!!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Rất đơn giản và ngắn gọn mình xin trả lời bạn rằng:con kp500 muốn đổi thành đuôi mp4 thì chỉ việc bạn chon video mình muốn đổi rồi sau đó bấm vào tùy chỉnh, mình dung phần mềm TVConverter ny lâu quá rồi nên ko nhớ rõ. Nhưng trong các bảng thông số bạn chọn định dạng mp4 của mình là H263, hoặc có thể là H263b.Nói tóm lại là như thế này là đc "mp4/H263b"

chúc bạn hài lòng với câu trả lời trên.