Hàng chính hãng và hàng xách tay nguyên tắc bảo hành khác nhau như thế nào

Em thấy dt LG KS 360 này phân biệt ra hàng xách tay và hàng chính hãng vây em muốn hỏi hàng xách tay được bảo hành như thế nào tại vn [:D]
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hàng chính hãng bao giờ cũng sẽ có thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ thông tin về bảo hành, số imei ( bạn bật điện thoại rồi bấm *#06# hoặc tháo pin sau máy sẽ nhìn được số imei, cả 2 số này phải trùng nhau và trùng với số imei trên thẻ bảo hành chính hãng ), về thời hạn bảo hành thì thường hàng mới sẽ có thẻ bảo hành chênh với thời điểm mua hàng là 14 tháng, trừ một số dòng máy cao cấp thời hạn bảo hành có thể lên đến 24 tháng hoặc 36 tháng ví dụ như dòng Nokia 8800 Arte, Carbon Arte của Nokia.